You are here: GARMENT Sodex Toseco Joint Venture Co.,Ltd.

Sodex Toseco Joint Venture Co.,Ltd.

EmailInPDF.

Vietnamese Title: Công ty TNHH liên doanh Sodex Toseco

English Title: Sodex Toseco Joint Venture Co.,Ltd.

Address: 7 Truong Son Str., Vinh Nguyen Ward, Nha Trang City,

Province: Khanh Hoa

Director: Lê Được

Tel: 58-3881120

Fax: 58-3881719

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.sodextoseco.com

Main Business: GARMENT

Business: Professional producer sport nets, and sport accessorles

About Us:

CÔNG TY TNHH SODEX TOSECO -

THƯƠNG HIỆU CAM KẾT VÌ QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

Gần 20 năm nhìn lại chặng đường dựng xây và phát triển

Từ năm 1991 xí nghiệp liên doanh Sodex Toseco (nay là công ty TNHH Sodex Toseco) được thành lập với công việc ban đầu là đan lưới để xuất khẩu sang Châu Âu. Những tấm lưới bóng đá, tennis, bóng chuyền xuất xứ Việt Nam mang đầy nét tài hoa của ngư dân Khánh Hòa bắt đầu con đường chinh phục giới thể thao quốc tế và khẳng định thành công đầu tiên khi trở thành đơn vị cung cấp lưới bóng đá cho giải đấu lớn nhất hành tinh France 1998. Từ điểm son France 1998, thị trường xuất khẩu của công ty Sodex Toseco đã được mở rộng hơn với các quốc gia Australia, Newzeland, Mỹ, Italia...

Đến năm 2001, từ nhu cầu tập luyện và thi đấu của các liên đoàn cũng như các trung tâm thể thao trong nước, công ty Sodex Toseco đã mạnh dạn đầu tư xưởng cơ khí, xây dựng đội ngũ thiết kế và sản xuất khởi đầu cho thương hiệu "sản xuất lưới và dụng cụ thể thao chuyên nghiệp", đến năm 2003 công ty Sodex Toseco vinh dự là một trong những đơn vị cung cấp hầu hết dụng cụ thể thao và thiết bị phục vụ cho SEA Game 22 tổ chức ở tại 26 điểm thi đấu trên toàn quốc.

Những chuyển biến đáng kể từ năm 2003 trở lại đây:

* Đẩy mạnh nghiên cứu sản phẩm: xây dựng đội ngũ kỹ sư trẻ được đào tạo chính quy, yêu nghề và năng động,
* Công ty Sodex Toseco hoàn thiện các khâu tổ chức sản xuất, mạnh dạn đầu tư máy móc thiết bị thế hệ mới như : hệ thống cẩu balăng, hệ thống máy bắn vít bằng hơi, máy uốn ống NC, máy tiện đột, dập, máy hàn bán tự động, hệ thống sơn tĩnh điện lớn nhất miền Trung Tây Nguyên, vệ sinh bằng phương pháp bắn cát (tránh được rỉ sét do xử lý hóa chất). Qui mô nhà xưởng được được xây mới và bố trí hợp lý, tuyển dụng và đào tạo lực lượng nhân công cơ khí tay nghề cao.
* Xây dựng hệ thống phân phối nội địa : với một văn phòng đại diện tại Hà Nội, một chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và hơn 200 đại lý bán lẻ trên khắp các Tỉnh, thành Việt Nam.

Với phương hướng kinh doanh linh động, chế độ hậu mãi chu đáo thương hiệu Sodex Toseco ngày càng khẳng định vị thế trên toàn quốc, góp phần xây dựng thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Những đóng góp trong công cuộc xây dựng thể thao trong nước

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất dụng cụ thể thao tại Việt Nam, công ty Sodex Toseco cũng đã trãi qua những thời điểm khó khăn như nghiên cứu kiểu dáng, qui chuẩn sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất phong trào tập luyện cũng như thi đấu chuyên. Những sản phẩm đã tạo nên uy tín của Sodex Toseco : trụ bóng rổ Epic 325 được liên đoàn bóng rổ quốc gia sử dụng tập luyện và thi đấu, khung thành bóng đá, lưới tennis, lưới bóng chuyền, trụ bóng chuyền, sản phẩm phục vụ môn bơi, hệ thống lưới rào của các sân thể thao,

Từ năm 2003, công ty Sodex Toseco là thành viên của Hiệp Hội Sách thiết bị trường học, góp phần nghiên cứu những sản phẩm phục vụ giáo dục thể chất - một trong những môn học nằm trong chương trình thay sách quốc gia.- Các sản phẩm đã được sự tín nhiệm của các Sở giáo dục: trụ bóng rổ, trụ bóng chuyền, dụng cụ môn điền kinh (bàn đạp xuất phát, trụ nhảy cao, nệm nhảy cao...).Không những phục vụ cho bộ môn giáo dục thể chất tại các trường Việt Nam, sản phẩm của Sodex Toseco luôn được các trường quốc tế tín nhiệm do đảm bảo về chất lượng và qui chuẩn sản phẩm; Đồng thời công ty thực hiện tốt chế độ bảo hành và bảo trì đối với những sản phẩm đã lắp đặt.

Ngoài việc nghiên cứu những dụng cụ phục vụ tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp, công ty Sodex Toseco cũng nghiên cứu sản phẩm phục vụ tập luyện thể thao tại nhà. Những sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường là: Các loại trụ bóng rổ gia đình, Xà đơn xếp, dụng cụ tập thể lực : xe đạp thể lực, ghế tập tạ, máy tập đa năng, trụ cầu lông xếp, dụng cụ tập luyện thể thao ngoài trời lắp đạt tại các khu công viên và sân vườn. Những sản phẩm này đã góp phần đáp ứng nhu cầu tập luyện thể thao trong quần chúng, đẩy mạnh phong trào nâng cao thể lực và tầm vóc người Việt Nam.

Trong thời điểm Việt Nam hội nhập WTO, công ty Sodex Toseco đã nghiên cứu và lựa chọn những sản phẩm nhập khẩu như: Bảng điểm điện tử đa năng Stramatel phục vụ trong nhà thi đấu, Sơn Coursol loại sơn chuyên dụng cho các mặt sân thể thao : sân tennis, sân bóng chuyền, sân cầu lông; Và đặc biệt từ năm 2005 sản phẩm cỏ nhân tạo do Sodex Toseco nhập khẩu cùng với khả năng thi công chuyên nghiệp của công ty đã góp phần tạo nên những mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo, đáp ứng nhu cầu tập luyện bóng đá của các tỉnh thành trên toàn quốc, những mặt sân cỏ nhân tạo được đánh giá cao có thể kể đến : sân cỏ nhân tạo trường quốc tế ABC (TP.HCM), Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, hơn 15 sân mini tại các quận ở Thành phố Hồ Chí Minh, 2 mini sân ở khu vực Đà Nẵng và 5 sân mini ở Khánh Hòa. Những sản phẩm nhập khẩu của công ty Sodex Toseco nói trên đã góp phần giúp các vận động viên có điều kiện tập luyện tốt hơn, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao tại các quận, huyện trên toàn quốc, góp phần thực hiện thành công "Chương trình phát triển thể dục thể thao ở xã, phường, thị trấn đến 2010" của Ủy ban thể dục thể thao Việt Nam.

Những nỗ lực trong cơn bão lạm phát

Trong năm 2008, tình hình biến động giá xăng dầu làm ảnh hưởng đến giá của nguyên liệu sản xuất, công ty Sodex Toseco cũng như các công ty xuất khẩu khác phải gánh chịu những tác động bất lợi từ thị trường; Trước tình hình đó, Ban giám đốc đã chèo lái con thuyền Sodex Toseco với chiến thuật mới: đẩy mạnh khai thác tối đa thị trường nội địa bằng biện pháp : đa dạng hoá sản phẩm, tăng cường mở rộng hệ thống đại lý, giảm thiểu chi phí bằng chính sách tiết kiệm, xây dựng bộ máy tổ chức để quản lý sản xuất với định hướng nâng cao năng suất lao động, chế độ hậu mãi chu đáo, tăng chế độ bảo hành để cạnh tranh với hàng nhập khẩu... Đối với xuất khẩu công ty Sodex Toseco luôn cố gắng giữ uy tín với khách hàng bằng các cam kết : đảm bảo thời gian giao hàng, đảm bảo chất lượng hàng hóa, duy trì giá xuất khẩu trong cơn bão lạm phát. Bằng chính sách đối ngoại linh động và hợp lý cho nên dù cơn bão tài chính và lạm phát đã đi qua, con thuyền Sodex Toseco vẫn vững vàng tiến lên phía trước bằng chính sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước, sự đoàn kết của toàn bộ công nhân viên, quyết tâm vượt khó khăn, cùng nhau xây dựng thương hiệu Sodex Toseco bền vững.

- Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. & Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. & Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. & Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Established since 1990, Sodex Toseco company LTD. has been the professional producer and supplier of sport products, sport accessories and sport nets . As a joint venture with the contribution of capital, know how and technical equipments from our French partner (Filmasport S.A ), we activate under the Law of Investment in Vietnam and, during the last few years, have strongly developed in the field of infrastructure, main power as well as equipments to fulfill different requirements from our customers .

A wonderful development permitting us to be present everywhere on the occasion of biggest sport events in the world :

*

Football Worldcup 1998 in France .
*

Tennis Australian open in Melbourne ( Australia ) .
*

Skiing World Cup in Italy and Paralympique Sydney .
*

Football Tiger Cup 1998 ( VietNam ) .
*

South East Asian Games 2003 in VietNam .

I. MORE THAN 10 YEARS FOR THE DEVELOPMENT OF SPORT PRODUCTS :

Established since 1990, Sodex Toseco Company LTD. has been the professional producer and supplier of sport products, sport accessories and sport nets . As a joint venture with the contribution of capital, know how and technical equipments from our French partner (Filmasport S.A ), we activate under the Law of Investment in Vietnam and, during the last few years, have strongly developed in the field of infrastructure, main power as well as equipments to fulfill different requirements from our customers .

A wonderful development permitting us to be present everywhere on the occasion of biggest sport events in the world :

*

Football Worldcup 1998 in France .
*

Tennis Australian open in Melbourne ( Australia ) .
*

Skiing World Cup in Italy and Paralympique Sydney .
*

Football Tiger Cup 1998 ( VietNam ) .
*

South East Asian Games 2003 in VietNam .

II. A SOLID FOUNDATION FOR EFFECTIVE PRODUCTIONS AND DISTRIBUTIONS OF SPORT GOODS :

*

Main office in Nhatrang City, Khanh Hoa Province, Viet Nam with 8,000 m2 of area .
*

04 units of production with total labour of more than 300 workers .
*

Modern industrial process leading us to complete finished products .
*

Representative Office at Ho Chi Minh City and main distributors in Ha Noi, Da Nang .
*

Office for communication in Caen ( France ) managed by Filmasport for the development of export operations.
*

A perfect system of informations supplied by our French partner permitting us to fulfill strictly all regulations defined by different international sport federations .

III. A GUARANTEE OF QUALITY BASING ON FOREIGN TRANSFERT OF TECHNOLOGY, MODERN TECHNICAL EQUIPMENTS AND HIGH STANDARD MAIN POWER :

Each step of production subject to be strictly organized and controled :

*

Material for the production : All twines, cords and nets are UV treated and stabilized by special machines made by French technicians .

*

Perfect electro painting system giving us conditions to treat material 8 m long and allowing products to have long resistance under natural conditions .
*

High standard raw material imported directly from France .
*

With our very special hand made methods, nets can be made with any dimensions, with various colors and logos upon customer' s requests .
*

All products to be conformed with international sport regulations.
*

High tech team for the continuous amelioration of products and making new designs (mobile basket post, euipments for gymnastic, special nets : fishing nets, nets of camouflage....).

IV. PROVIDENT AFTER SALE SERVICE :

*

Our best services by our consultants relative to your choice of products as well as any technical details required .
*

All products will be subject to have manual guides, direct or indirect instructions from our sale team for easy installation or assembled by our technicians .
*

Favourable mode of payment .
*

All informations concerning of our products in our Web page http://www.sodextoseco.com/ for your convenience .

Our import – export dep. will provide you their best experiences of 10 years of activities .